Dịch vụ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Applying Turkey’s visa.

Thị thực Thổ Nhĩ Kỳ còn cần thêm giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: nếu còn độc thân thì là giấy xác nhận độc thân, nếu đã kết hôn thì cần giấy đăng ký kết hôn.

Lưu ý:

  • Visa du lịch được cấp theo thời gian khởi hành và kết thúc chương trình.
  • Hồ sơ nộp trước 1 tháng so với ngày khởi hành. Thời gian xét duyệt trong vòng 4 tuần.