Giới thiệu

Với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong dịch vụ xin visa, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng có được giấy thông hành đi du lịch tự túc hoặc công tác đến khắp nơi trên thế giới. Tất nhiên phải kể đến các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Dubai…

Khách hàng của chúng tôi bao gồm mọi tầng lớp trong xã hội, từ những doanh nhân, công nhân viên văn phòng đến những người làm ăn buôn bán nhỏ lẻ. Họ không rành về thủ tục và quan trọng là không có thời gian. Tất cả đều hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hãy liên lạc ngay để cảm nhận sự khác biệt.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Bạn MỆT MỎI khi phải chờ đợi làm thủ tục xin visa.
  • Bạn đã từng nhờ dịch vụ của một công ty nào đó nhưng KHÔNG CÓ KẾT QUẢ.
  • Bạn CÓ TIỀN nhưng KHÔNG CÓ THỜI GIAN để làm những việc nhỏ nhặt và mất thời gian như vậy.

Khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi, bạn sẽ:

  • ĐẢM BẢO có visa mà không phải chờ đợi, chầu chực xin xỏ ở các cơ quan công quyền.
  • CÓ THÊM THỜI GIAN để làm những việc quan trọng hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cũng biết rằng thời gian là một thứ xa xỉ mà không thể mua được.

Uy tín của chúng tôi không phải chỉ xây dựng trong 1 ngày. Đây là cảm nhận của một số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ:

Anh Trần Thanh Hải, phó giám đốc công ty TNHH Đông Hải:
Công ty tôi hay cử nhân viên đi công tác ở Đan Mạch. Dù công ty cũng có người lo những việc như vậy nhưng tôi vẫn sử dụng dịch vụ của công ty DANKA vì uy tín và nhanh có visa.
Chị Đỗ Lê Phương Ngân, trưởng phòng nhân sự công ty cổ phần sản xuất tỏi đen Ngân Hà:
Công ty tôi thường xuyên đón đối tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc sang Việt Nam tham quan cơ sở sản xuất và huấn luyện nhân viên. Tôi hoàn toàn giao phó cho công ty DANKA lo phần thủ tục xuất nhập cảnh cho các đối tác để có thời gian tập trung chuyên môn.”
ĐẶC BIỆT bạn chỉ phải thanh toán tiền khi nhận được visa. Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu.
Hãy liên lạc ngay số điện thoại O93-286-5381 gặp Mr. Đan để tận hưởng dịch vụ tuyệt vời.