Dịch vụ xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc không cần trình diện

Giá từ 120$

Lợi ích của dịch vụ làm visa không cần trình diện:

  • Bạn không cần phải khai, điền form mà việc này có khi chỉ cần khai thiếu thông tin, hoặc mang thiếu giấy tờ sẽ mất thời gian bổ sung.
  • Không mất thời gian chờ đợi ở Lãnh sự quán. Hiện nay hầu hết các lãnh sự quán Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... đều rất đông đúc và bát nháo do quá tải.
  • Khả năng đậu cao hơn do công ty được lãnh sự quán bảo lãnh, mua thư mời của các đối tác.
  • Không cần phải đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trước, cũng không cần phải mất thời gian tìm hiểu địa danh để lên lịch trình du lịch. Đối với các bạn mua vé máy bay giá rẻ mà không được hủy, giả sử bạn không được cấp thị thực thì sẽ mất luôn tiền vé.

Thủ tục / giấy tờ / hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch tự túc:

  • Hộ chiếu (passport) bản chính còn hạn trước 6 tháng.
  • 2 hình 4x6 phông nền trắng.
  • Nếu là công nhân viên chức thì photo hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (nên dùng bản song ngữ Việt-Anh để khỏi mất công sức, thời gian và tiền bạc dịch), sao kê tài khoản chuyển lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội (không bắt buộc nhưng đôi khi LSQ yêu cầu nộp nếu thấy có điểm nghi ngờ).
  • Nếu là chủ doanh nghiệp thì photo giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 kỳ gần nhất.
  • Nếu kinh doanh tự do thì bạn cần dùng dịch vụ làm hợp đồng lao động, dịch vụ chứng minh công việc, dịch vụ làm sổ bảo hiểm xã hội để xin visa của chúng tôi.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng của ngân hàng cấp (photo + bản gốc để đối chiếu, sáng nộp chiều trả lại). Nếu không có sổ tiết kiệm bạn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm, dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi.
  • Photo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà ở, xe ô tô (nếu có để tăng khả năng đậu visa).
  • Nếu vợ chồng cùng đi thì bổ sung giấy đăng ký kết hôn. Nếu có con đi kèm thì bổ sung giấy khai sinh, photo thẻ học sinh hoặc xác nhận của trường + đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Dành cho các bạn tự làm visa có trình diện Lãnh sự quán: bổ sung vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết.

Lưu ý:

Tất cả giấy tờ photo trên tờ giấy khổ A4 không cắt xén, có công chứng sao y bản chính của cơ quan nhà nước.