Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

1. TẠI SAO CẦN LÀM GIẤY PHÉP TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM?

  • Người nước ngoài muốn kinh doanh tại Việt Nam
  • Công ty bạn có chuyên gia người nước ngoài muốn sang Việt Nam làm việc
  • Người thân ở nước ngoài đăng ký visa du lịch nhưng muốn ở lại Việt Nam lâu hơn 3 tháng
  • Sinh viên nước ngoài muốn học tập, làm việc, sinh sống ở Việt Nam

2. THỜI GIAN HIỆU LỰC CỦA GIẤY PHÉP TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM LÀ BAO LÂU?

Thời hạn của giấy phép tạm trú là từ 1 đến 3 năm (tối đa). Trong thời gian giấy phép tạm trú có hiệu lực, bạn sẽ không cần phải làm các thủ tục xin visa hoặc gia hạn visa nữa. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu phải gia hạn visa nhiều lần, hoặc như một số người từng làm là sang Campuchia lấy dấu rồi quay lại Việt Nam.

3. CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP KHI LÀM MỚI GIẤY PHÉP TẠM TRÚ

  • 01 bản photo hộ chiếu, thị thực còn giá trị (mang bản chính để đối chiếu).
  • 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp giấy phép tạm trú, tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép thành lập văn phòng đại diện; Chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động); Giấy đăng ký mẫu dấu; 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động.
  • 03 ảnh (3×4, phông nền trắng) chụp không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tạm trú tại phường xã, thị trấn nơi người đề nghị cấp giấy phép tạm trú

Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình…

4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Giấy phép cư trú Thời hạn Loại dịch vụ Thời gian thực hiện Chi phí
Vietnam 1 năm
2 năm
3 năm
Nhanh 3- 5 ngày Vui lòng liên hệ
Thường 7 – 10 ngày

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình xin giấy phép tạm trú của chúng tôi trải qua 04 bước và trong khoảng 7 -10 ngày làm việc đối với trường hợp thường và 3-5 ngày đối với trường hợp khẩn cấp.
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ XIN giấy phép tạm trú
Bằng cách điền thông tin vào mẫu bên dưới trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua số hotline
BƯỚC 2: TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ THANH TOÁN
Trong vòng 02 tiếng (trong giờ hành chính) sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn trực tiếp miễn phí giải pháp hiệu quả nhất và thông báo về chi phí.
Sau khi nhận được thanh toán và thông tin hồ sơ đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thủ tục xin giấy phép tạm trú.
BƯỚC 3: TIẾN HÀNH THỦ TỤC XIN giấy phép tạm trú
Chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định và tiến hành thực hiện thủ tục xin gia hạn Visa tại các cơ quan có thẩm quyền.
BƯỚC 4: THÔNG BÁO HOÀN THÀNH VÀ TRAO TRẢ VISA
Sau khi đã có giấy phép tạm trú, chúng tôi sẽ thông báo và trả lại giấy phép tạm trú. Dịch vụ được coi là hoàn thành.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Đặc biệt làm được giấy phép tạm trú cho người nước ngoài có quốc tịch khó như Ấn Độ, Nigeria, Iran, Iraq, Pakistan, Nepal, Indonesia…

  • Tư vấn miễn phí với từng trường hợp. Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu về các thủ tục hành chính Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ về phương thức thực hiện sao cho hiệu quả nhất đối với từng trường hợp.
  • Chuyên xử lý các trường hợp khó. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã nhận và xử lý thành công rất nhiều trường hợp visa khó, hoặc xảy ra các trục trặc về thủ tục, giấy tờ.
  • Chi phí hợp lý và thời gian đảm bảo. Chi phí xin cấp giấy phép tạm trú của DANKA visa bao  gồm chi phí nộp lên Cục Xuất Nhập Cảnh, chi phí chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và chi phí đi lại, thực hiện thủ tục. Thời gian gia hạn thường trong 7 – 10 ngày, trong 1 số trường hợp khẩn cấp, thời gian gia hạn có thể từ 3- 5 ngày không kể cuối tuần và ngày lễ, chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện theo đúng ngày đã thông báo với quý khách hàng.
  • Thông tin được bảo mật tuyệt đối. Với chính sách cam kết bảo mật thông tin của mình, DANKA visa cam kết bảo mật thông tin khách hàng 1 cách tuyệt đối, ngoài việc khai báo cho các thủ tục visa và khi được cơ quan nhà nước yêu cầu, chúng tôi không cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ ba.
  • Nhận ưu đãi về du lịch. Chúng tôi có hệ thống tích điểm và chăm sóc khách hàng tự động. Quý vị sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi hết sức đặc biệt của chúng tôi về các du lịch như: tour du lịch, khách sạn, vé máy bay, tàu xe,..

Bài viết liên quan