Dịch vụ làm hộ chiếu gấp

Dịch vụ làm hộ chiếu gấp

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh trong vòng 3 ngày làm việc. Hộ chiếu này là thật do chính cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp, bạn vẫn phải đến cục Quản lý xuất nhập cảnh để chụp hình nên yên tâm về tính hợp pháp. Khách không cần về tỉnh làm mất thời gian và tiền bạc di chuyển, chờ đợi. Nếu không có sổ tạm trú vẫn làm được, bình thường hộ khẩu ở đâu thì phải làm hộ chiếu ở đó. Áp dụng cho các trường hợp khách có nhu cầu như sau:
– Xin cấp hộ chiếu lần đầu.
– Đổi hộ chiếu do sắp hết hạn mà vẫn giữ được hộ chiếu cũ. Các thông tin về việc bạn được cấp visa đi những nước nào, lịch sử du lịch của bạn rất quan trọng khi cần xin visa vào những nước phát triển.
– Xin cấp hộ chiếu mới do hộ chiếu cũ bị mất.
– Hộ chiếu của bạn cấp đã lâu, trên hộ chiếu cũ ghi số chứng minh nhân dân cũ. Bây giờ bạn làm CMND mới nên số CMND là mới. Khi đổi hộ chiếu thì số CMND mới sẽ được ghi trên hộ chiếu mới. Mà bạn đã dùng số CMND cũ để khai hồ sơ đi Mỹ, vì thế bạn muốn đổi hộ chiếu mà vẫn giữ lại số CMND cũ.

Đặc biệt, sau khi có hộ chiếu mà bạn không có thời gian đến nhận, chúng tôi có thể nhận thay bạn và giao hộ chiếu đến tận nơi theo yêu cầu.