Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần.
Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên việc xin cấp visa, gia hạn visa Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn do người làm không nắm rõ được nguyên tắc cũng như các bước thủ tục. Đồng thời, hầu hết những thông tin mà bạn biết thường ở mức sơ lược và chung chung. Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thường thay đổi liên tục nên khiến bạn khó nắm bắt. Hơn nữa việc chờ đợi ở cục quản lý xuất nhập cảnh rất nhiêu khê phức tạp và mất thời gian.

Theo đó, thời gia gia hạn visa Việt Nam khi hết hạn sẽ tùy các mức độ nhau hoặc dựa vào điều kiện để xin cấp mới visa.

  • Gia hạn thời gian lưu trú 1 tháng.
  • Gia hạn thời gian lưu trú 3 tháng.
  • Xin cấp mới visa 3 tháng 1 lần, nhiều lần.
  • Xin cấp mới visa 6 tháng 1 lần, nhiều lần.
  • Xin cấp mới visa 1 năm nhiều lần.

Công ty chúng tôi nhận gia hạn visa cho người nước ngoài với tất cả các quốc tịch, đặc biệt kể cả quốc tịch khó như Nepal, Nigeria, Sri Lanka, Ấn Độ… Nhận gia hạn visa khẩn, visa nhanh cho người nước ngoài. Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí. Đặc biệt, chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa Việt Nam cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực, hết hạn visa phải chịu đóng phạt.

WHAT is Vietnam Visa On Arrival?

Vietnam visa on arrival (VOA) means that you will get a Vietnam visa upon entering at the Vietnam international airport (NoiBai international airport in Hanoi Capital, Tan Son Nhat international airport in Ho Chi Minh City and DaNang international airport in Danang City).
To get a Vietnam visa upon arrival, you should obtain a pre-approved letter for a Vietnam visa upon arrival.

WHO needs Vietnam Visa on Arrival?

For those who would like to avoid the perhaps lengthening visa procedures with their local Vietnam’s Embassies, the service of Vietnam Visa on arrival is available for help. It is legitimated and supported by the Vietnamese Immigration Department. We recommend that you choose visa upon arrival, as picking up visa at the Vietnam int’l airport is quite simple, easy, no additional charges and no fail.
This is an alternative way to obtain your official Vietnam Visa and you must arrive by AIR only. However, in order to grant for Vietnam Visa On Arrival at airport you need to have “Pre-Approval Letter” first. Please visit our website and submit your application for Pre-Approval Letter, Obtaining official Vietnam Visa at airport subject to a fee will apply according to your duration of stay in Vietnam such as 1 month or 3-6 months.